VICOSTONE - DÒNG CHẢY NHIỆT ĐỚI

VICOSTONE - DÒNG CHẢY NHIỆT ĐỚI

😍TẠO LẬP KHÔNG GIAN SỐNG XANH MÁT CÙNG BỘ SƯU TẬP ĐÁ VICOSTONE – DÒNG CHẢY NHIỆT ĐỚI

🌳Miền nhiệt đới, nơi khí hậu ấm áp và mưa nhiều, nuôi dưỡng những dòng chảy kỳ diệu như sông, suối, và thác nước, tạo nên bản hòa ca sự sống. Tuy nhiên, sự thu hẹp và biến mất của những dòng chảy quan trọng này đang dấy lên mối lo ngại cho môi trường và sức khỏe con người.

🍀Với mong muốn gìn giữ và tôn vinh vẻ đẹp của các dòng chảy nhiệt đới, VICOSTONE đã tái hiện những dòng nhựa sống vĩ đại ấy của mẹ thiên nhiên vào Bộ sưu tập đá thạch anh cao cấp “Dòng chảy nhiệt đới” (Tropical flow).

🌵Khác với các bộ sưu tập được ra mắt trước đó, VICOSTONE đã dày công nghiên cứu và ứng dụng những kiểu vân đá mềm mại như dòng chảy liên tục, cùng màu sắc tươi sáng, dễ phối hợp trong mọi phong cách nội thất. Các đường vân, màu sắc đều được chau chuốt kĩ càng đảm bảo đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ khác biệt, đem đến trải nghiệm mới mẻ và tích cực.

⚡Không chỉ mang vẻ đẹp căng tràn sức sống của các dòng chảy tự nhiên vào mọi không gian, mà còn khơi gợi cảm hứng cho một cuộc sống xanh vững bền. Khám phá các sản phẩm trong Bộ sưu tập đá “VICOSTONE – Dòng chảy nhiệt đới” tại đây: https://vicostone.com/.../inspir.../2024/dong-chay-nhiet-doi

VICOSTONE® Vitoria Regia™ BQ6716 với những đường vân trắng đan xen tinh tế trên nền xanh xô nhẹ nhàng, gợi lên hình ảnh dòng sông uốn lượn trong khu rừng nhiệt đới tìm ra bờ biển, mang lại cảm giác thiên nhiên lan tỏa trong từng không gian sống.

Lấy cảm hứng từ dòng nước mưa róc rách trên tán lá và chảy dọc theo thân cây cổ thụ xuống đất, VICOSTONE® Tyrol™ BQ6705 tinh tế kết hợp nhiều lớp vân xám đậm, xám nhạt và nâu vàng, mang lại vẻ sống động và đầy chiều sâu cho mọi không gian.

VICOSTONE® Grey Monet™ BQ6800 với những đường vân xám đậm trải dài trên nền trắng tựa cẩm thạch tự nhiên tạo nên hình ảnh thác nước hùng vĩ đổ xuống từ vách núi trong khu rừng nhiệt đới.

VICOSTONE® Matarazzo™ BQ6712 lấy cảm hứng từ những dòng thác to nhỏ đan xen trên các vách núi trong các khu rừng nhiệt đới, nổi bật với vô số vân đá nhỏ đan xen giữa những tầng màu xám trắng xanh xếp chồng lên nhau, tạo ra độ tương phản và chiều sâu tuyệt đẹp trên bề mặt. Sản phẩm khơi gợi cảm giác thoải mái, sống động như đang chạm vào dòng nước mát lạnh.


Thu hút ánh nhìn với những đường vân xám đậm, đan xen vân vàng tinh tế trên nền đá trắng tựa thạch anh tự nhiên, VICOSTONE® Covelani® BQ6700 gợi lên hình ảnh những tia nắng mang theo hơi ấm xuyên qua lớp mây mù sau cơn mưa, khuyến khích sáng tạo và những dự định mới mẻ.

Sở hữu bề mặt có chiều sâu và thiết kế hiện đại, VICOSTONE® Nefeli™ BQ6710 tái hiện dòng suối bí ẩn chảy ngầm trong lòng các khu rừng, mang lại cảm giác thư thái và sự tĩnh lặng.

Lấy cảm hứng từ dòng suối nước nóng ẩn mình trong các khu rừng nhiệt đới, VICOSTONE® Costa Nova™ BQ6702 khéo léo kết hợp những đường vân mềm mại, ấm áp trên nền trắng tựa đá thạch anh Taj Mahal của Brazil.


VICOSTONE® Polaris™ BQ2612 mang vẻ đẹp ấn tượng với những đường vân mỏng nhẹ, đan xen tinh tế, phản ánh hình ảnh của dòng chảy qua vùng đầm lầy.