“BẢO HÀNH AN TÂM CÙNG ĐÁ VICOSTONE” ĐẾN HẾT 31/12/2023

Từ ngày 01/04/2023 đến hết 31/12/2023, khách hàng đăng ký bảo hành điện tử với các sản phẩm đá thạch anh do VICOSTONE® sản xuất, gia công chế tác có cơ hội tham gia chương trình “Bảo hành an tâm cùng đá VICOSTONE” và nhận phần quà là phiếu mua hàng tại Siêu thị Winmart trị giá 500.000VNĐ hoặc 01 bộ vệ sinh đa năng Cleaner Kit VICOSTONE. 

Nhằm đảm bảo sản phẩm đá VICOSTONE® khách hàng lựa chọn là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tránh hàng đạo nhái, kém chất lượng; VICOSTONE® triển khai chương trình “Bảo hành an tâm cùng đá VICOSTONE” đến hết 31/12/2023. Chương trình không chỉ là sự khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội của VICOSTONE® mà còn là lòng tin và sự gắn kết bền chặt mà VICOSTONE® luôn muốn xây dựng cùng quý khách hàng thông qua các chính sách bảo hành hấp dẫn.

Theo đó, người tiêu dùng khi mua sản phẩm đá thạch anh VICOSTONE® chính hãng do Vicostone gia công chế tác trong thời gian từ 01/04/2023 đến hết 31/12/2023 và hoàn thành đăng ký bảo hành điện tử cho đơn hàng đó không muộn hơn ngày 15/01/2024 sẽ được tặng 01 voucher mua hàng tại Siêu thị Winmart trị giá 500.000VNĐ hoặc 01 bộ Cleaner Kit VICOSTONE. 

Lưu ý:

- Đơn hàng được tính là hợp lệ có thời gian đặt hàng từ 01/04/2023 đến hết 31/12/2023 và hoàn thành đăng ký bảo hành điện tử trong thời gian từ 01/04/2023 đến hết 15/01/2024.

- Người tiêu dùng chỉ được nhận 01 quà tặng cho một địa chỉ lắp đặt và đăng ký bảo hành điện tử. Các thông tin cần được cung cấp gồm: Tên Người tiêu dùng, Số điện thoại, Địa chỉ lắp đặt (lưu ý địa chỉ trên đơn hàng phải trùng với địa chỉ trên Bảo hành điện tử).

- Giá trị quà tặng không được quy đổi sang tiền mặt. 

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt nghiệm thu, Người tiêu dùng thực hiện theo các bước sau để nhận quà:

+ Bước 1: Thực hiện việc đăng ký bảo hành điện tử theo link hướng dẫn sau: https://baohanh.vicostone.com/dangkybh

+ Bước 2: Người tiêu dùng chụp ảnh công trình gửi qua email chăm sóc khách hàng của Công ty Cổ phần Vicostone: cskh@vicostone.com

Lưu ý: 

1. Người tiêu dùng sử dụng email đăng ký bảo hành điện tử để gửi email.

2. Nội dung tiêu đề mail ghi rõ mã đơn hàng đã lắp đặt. Ví dụ: VQ22200...

+ Bước 3: Sau khi nhận được đầy đủ thông tin của Người tiêu dùng, nhân viên chăm sóc khách hàng của VICOSTONE® sẽ gọi điện lại xác nhận và gửi quà tặng qua đường chuyển phát nhanh theo thông tin Người tiêu dùng đã đăng ký.

Chi tiết chương trình vui lòng xem thêm tại đây: BẢO HÀNH AN TÂM CÙNG ĐÁ VICOSTONEVới chính sách bảo hành dài hạn cùng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ ấn tượng, lựa chọn đá VICOSTONE® người tiêu dùng hoàn toàn an tâm bởi không gian sống an toàn, truyền cảm hứng và mang đậm chất riêng

Kể từ khi thành lập cho đến nay, VICOSTONE® luôn duy trì chính sách bảo hành 15 năm dành cho công trình nhà riêng và 10 năm dành cho các công trình thương mại tại Việt Nam. Đây là một trong những chính sách bảo hành hấp dẫn nhất thị trường hiện nay, là sự khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như vị thế Top 3 thương hiệu đá thạch anh cao cấp toàn cầu, được các kiến trúc sư, nhà chế tác lựa chọn cho không gian sống đậm chất nghệ thuật, an toàn, bền vững tại hơn 50 quốc gia, giúp người dùng khỏe mạnh, an tâm tận hưởng cuộc sống.