BÀN TRÀ, BÀN ĂN MẶT ĐÁ NHÂN TẠO VICOSTONE GỐC THẠCH ANH CÓ ƯU ĐIỂM GÌ ?

Khác hẳn với bàn ăn, bàn trà mặt gỗ hay mặt kính. Bàn ăn, bàn trà mặt đá nhân tạo Vicostone gốc thạch anh có độ cứng chỉ đứng thứ 2 sau kim cương. Do đó có khả năng chống xước, chống nứt vỡ hiệu quả, mang lại độ bền đẹp như mới trong suốt quá trình sử dụng.

  • Thân thiện với môi trường

Bàn ăn, bàn trà mặt đá nhân tạo Vicostone gốc thạch anh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đã được chứng nhận không chứa thành phần độc hại đạt chứng chỉ Green Guard và hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp để trở thành vật liệu cho các công trình xanh.

  • Vân đá đa dạng, sang trọng

Bàn ăn bàn trà mặt đá nhân tạo Vicostone gốc thạch anh có nhiều mẫu mã khác nhau với những đường vân đa dạng. Tuy là đá nhân tạo nhưng những thiết kế đường vân lại được lấy cảm hứng từ những hiện tượng, kỳ quan thiên nhiên hùng vỹ nhất. Nó mang đến khả năng kết hợp hài hòa với mọi phong cách nội thất từ truyền thống đến hiện đại.

  • An toàn cho sức khỏe

Đạt đầy đủ những chứng nhận khắt khe nhất: NSF, Green Guard, Microbial Resistant. Với công nghệ ép phẳng tạo độ mịn gần như tuyệt đối, không một lỗ hổng. Bàn ăn mặt đá nhân tạo Vicostone có khả năng chống bám bụi, chống thấm, chống ố, ngăn ngừa vi khuẩn vượt trội. Chính vì thế nó được ứng dụng nhiều trong phòng thí nghiệm, cơ sở y tế và môi trường chuẩn thực phẩm. Nếu lo lắng an toàn sức khỏe cho gia đình bạn, lựa chọn bàn ăn mặt đá nhân tạo Vicostone gốc thạch anh là một điều đúng đắn.

  • Dễ vệ sinh và bảo dưỡng

Sở hữu ưu điểm vượt trội là khả năng chống thấm, chống xước, chống bám bẩn nên việc vệ sinh bàn ăn, bàn trà gốc thạch anh rất dễ dàng. Chúng ta hoàn toàn có thể lau sạch các vết bẩn chỉ bằng một chiếc khăn ẩm. Chính vì vậy, nếu bạn sử dụng đá nhân tạo Vicostone gốc thạch anh, bạn sẽ quên luôn được những vi khuẩn cứng đầu, nấm mốc, mùi khó chịu trên mặt bàn và căn bếp của gia đình bạn sẽ luôn dễ dàng được vệ sinh sạch sẽ.

Bên cạnh đó nhờ có đặc tính khít mịn, bền chắc bàn ăn mặt đá nhân tạo gốc thạch anh có thể sử dụng đến 15 năm vẫn bền đẹp như mới.