VICOSTONE BQ8740 – Black Pink

“Với những người có ‘’máu nghệ sỹ’’, sự sáng tạo là không giới hạn. Đừng bao giờ bó buộc mình với những điều vốn dĩ hiển nhiên. Nếu không thể làm một bản sao hoàn chỉnh thì hãy tiên phong, tạo ra những thứ khác biệt. Ở đó có dấu ấn cá nhân nhưng vẫn đáp ứng được mục tiêu ban đầu. Đó là suy nghĩ đầu tiên khi tôi lên ý tưởng cho căn bếp màu hồng.”- KTS Lê Hoàng Ân (Reivisual)

Bằng sự sáng tạo của một tâm hồn mộng mơ, người kiến trúc sư đã biến không gian bếp trở thành khu rừng nhiệt đới khi kết hợp đa dạng sắc độ của màu hồng lãng mạn, thi vị với màu đen ấn tượng của mặt bàn bếp Vicostone Nero Marquina. Sự kết hợp vừa thanh lịch, vừa cổ điển tạo ra một sự đối lập với đầy đủ những cảm giác sáng tạo, độc đáo cho bất cứ ai khi nhìn vào. Ở đó, vừa có sự mộng mơ, thú vị, vừa có nét cá tính, mạnh mẽ, thể hiện được ”cái tôi” đầy chất nghệ sỹ của người KTS. 🌻🌻

👉 Khám phá căn bếp của những kẻ mộng mơ với gam màu hồng ấn tượng và đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu hơn 130 thiết kế đá Vicostone với ưu đãi hấp dẫn.