VICOSTONE – Black Pink- Căn bếp của những ”kẻ mộng mơ”

“Với những người có ‘’máu nghệ sỹ’’, sự sáng tạo là không giới hạn. Đừng bao giờ bó buộc mình với những điều vốn dĩ hiển nhiên. Nếu không thể làm một bản sao hoàn chỉnh thì hãy tiên phong, tạo ra những thứ khác biệt. Ở đó có dấu ấn cá nhân nhưng vẫn đáp ứng được mục tiêu ban đầu. Đó là suy nghĩ đầu tiên khi tôi lên ý tưởng cho căn bếp màu hồng.”- KTS Lê Hoàng Ân (Reivisual)
Bằng sự sáng tạo của một tâm hồn mộng mơ, người kiến trúc sư đã biến không gian bếp trở thành khu rừng nhiệt đới khi kết hợp đa dạng sắc độ của màu hồng lãng mạn, thi vị với màu đen ấn tượng của mặt bàn bếp Vicostone Nero Marquina. Sự kết hợp vừa thanh lịch, vừa cổ điển tạo ra một sự đối lập với đầy đủ những cảm giác sáng tạo, độc đáo cho bất cứ ai khi nhìn vào. Ở đó, vừa có sự mộng mơ, thú vị, vừa có nét cá tính, mạnh mẽ, thể hiện được ”cái tôi” đầy chất nghệ sỹ của người KTS. 🌻🌻
👉 Khám phá căn bếp của những kẻ mộng mơ với gam màu hồng ấn tượng và đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu hơn 130 thiết kế đá Vicostone với ưu đãi hấp dẫn lên tới 49,9% tại:

VICOSTONE BQ8740 – VŨ ĐIỆU CỦA NHỮNG TIA SÉT

VICOSTONE NERO MARQUINA BQ8740

VICOSTONE BQ8740 – VŨ ĐIỆU CỦA NHỮNG TIA SÉT

VICOSTONE BQ8740 – VŨ ĐIỆU CỦA NHỮNG TIA SÉT

Đừng quên đăng ký tham gia chương trình ”Nhà là số 1” để sở hữu những siêu phẩm này với ưu đãi lên tới 49,9% giá trị đơn hàng. 🎁
—————————————————————————————————————————
VICOSTONE với hơn 130 mẫu thiết kế cùng hệ thống dải màu và vân đá đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ về phong cách thiết kế, gu thẩm mỹ và phù hợp với mọi ngân sách tài chính của người dùng.
✅ Hotline Sale Up 30%: 098.26.30003
✅ Vicostone E Class :
✅Vicostone D Class
✅Vicostone C Class 
✅Vicostone B Class 
✅Vicostone A Class
Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
098 263 0003