Vicostone Bahia BQ8883 – Sức mạnh huyền bí từ chuyển động trầm tích

1. Cảm hứng tạo nên sản phẩm Vicostone Bahia BQ8883

Lấy cảm hứng từ các yếu tố sáng tối tương phản từ sâu dưới các tầng địa chất, sản phẩm Vicostone Bahia là hiện thân của vẻ đẹp và sức mạnh huyền bí của những chuyển động trầm tích dưới đáy sâu của tầng địa chất.

 Bề mặt đá Vicostone Bahia BQ 8883 với đường vân đường vân và các sắc thái tối hơn và các sắc thái xám nhạt cho bảng màu tự nhiên

Bề mặt đá Vicostone Bahia BQ 8883 với đường vân đường vân và các sắc thái tối hơn và các sắc thái xám nhạt cho bảng màu tự nhiên

2. Vicostone Bahia BQ8883 thiết kế ”Big Chunk” ấn tượng

Bahia BQ8883 có thiết kế tổng thể độc đáo bao gồm các khối lớn với kích thước tự nhiên khác nhau. Trên nền màu xám nhạt và sáng ấm đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, các khối đá linh hoạt thay đổi màu sắc giống như đá cẩm thạch xám pha trộn với thạch anh trắng trong và sâu.

Các đường vân đơn hoặc bó khác nhau đậm và đậm nổi bật trên nền đá sáng màu của các khối, càng làm nổi bật sự sang trọng, quyến rũ và bí ẩn của Bahia BQ8883 thu hút ánh nhìn của nhiều người.

Đá Bahia được ứng dụng đa dạng trong không gian phòng bếp

Đá Bahia được ứng dụng đa dạng trong không gian phòng bếp

3. Ứng dụng sản phẩm

Vicostone Bahia BQ 8883 với các đường vân tối trên nền xám nhạt mang đến vẻ đẹp sang trọng như đá cẩm thạch tự nhiên. Sản phẩm có thể ứng dụng nội và ngoại thất, phù hợp với mọi phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại…

3.1. Phòng tắm

Bahia BQ8883 với nét đẹp sang trọng được ứng dụng trong không gian phòng tắm mang đến cảm giác thư giãn để mỗi khoảnh khắc đều là những xúc cảm khoan khoái, xua tan mệt mỏi. Đá Vicostone với đặc tính chống thấm, ngấm hoàn hảo (0,05%) là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng trong môi trường tiếp xúc trực tiếp với nước.

Vicostone Bahia được ứng dụng làm chậu rửa trong nhà tắm

Vicostone Bahia được ứng dụng làm chậu rửa trong nhà tắm

Bahia BQ 8883 ứng dụng ốp tường nhà tắm.

Bahia BQ 8883 ứng dụng ốp tường nhà tắm.

3.2. Phòng ngủ

Trong không gian phòng ngủ, đá Vicostone có thể ứng dụng ốp tường trang trí, bàn trà hoặc bàn trang điểm…Dù ở vị trí nào đá Bahia đều phô diễn hoàn hảo vẻ đẹp độc đáo của mình tương quan với bề mặt khai thác.

Bahia BQ 8883 ốp tường trang trí phòng ngủ mang đến không gian sống đầy chất nghệ

Bahia BQ 8883 ốp tường trang trí phòng ngủ mang đến không gian sống đầy chất nghệ

3.3. Phòng bếp – đảo bếp

Với khả năng cách nhiệt tốt, độ cứng hoàn hảo (7/10 so với kim cương theo thang độ Mohs) Vicostone Bahia BQ 8883 được sử dụng ốp bàn bếp, tường bếp, bàn đảo, quầy bar…Một trong những ưu điểm vượt trội của đá thạch anh cao cấp Vicostone là an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Sản phẩm hiện đạt nhiều chứng nhận quốc tế: NSF, Greenguard Gold… về độ an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng, đảm bảo Ngừa vi khuẩn – Chống bám bẩn vượt trội.

Vicostone Bahia BQ 8883 kết hợp với nhiều chất liệu khác mang đến không phòng bếp sang trọng và ấm cúng

Vicostone Bahia BQ 8883 kết hợp với nhiều chất liệu khác mang đến không phòng bếp sang trọng và ấm cúng

Bề mặt bàn đảo bếp từ đá Vicostone Bahia BQ 8883

Bề mặt bàn đảo bếp từ đá Vicostone Bahia BQ 8883

NHÀ PHÂN PHỐI VICOSTONE – VECTO FURNITURE

Địa chỉ: BT6.TT3 Housinco Nam Cường – 19 Tố Hữu – Hà Nội.
Hotline tư vấn và báo giá tốt hơn: 098.26.30003 / 091.909.8886

Nguồn: vicostone.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
098 263 0003