VICOSTONE WHITE FUSION BQ8825

VICOSTONE WHITE FUSION BQ8825 – VŨ ĐIỆU VẦN VŨ CỦA THIÊN NHIÊN

VICOSTONE WHITE FUSION BQ8825

Những cơn bão từ trước tới nay được coi như những con thịnh nộ từ thiên nhiên, mang theo mình nguồn năng lượng khổng lồ của gió và nước, tích tụ và bùng nổ như muốn càn quét những gì nó đi qua. Hình ảnh cơn bão với những cơn cuồng phong dữ dội tưởng chừng như muốn khiến chúng ta run sợ mà lùi bước chịu đựng. Nhưng trong khoảnh khắc nghiệt ngã đó, không những không hề sợ hãi mà trái lại, sự kiên cường và mạnh mẽ đã giúp người nghệ sĩ VICOSTONE nhận ra một vẻ đẹp thật khác, thôi thúc chúng tôi khắc hoạ vũ điệu vần vũ vào kiệt tác mang tên VICOSTONE White

Những người con trên mảnh đất chữ S này tưởng chừng đã quá quen thuộc với những mùa bão về, người ta sống chung với nó bằng sự chịu đựng xen lẫn sợ hãi. Nhưng trước khoảnh khắc nghiệt ngã đó của thiên nhiên, những người VICOSTONE lại đối diện với một tâm thế thật khác, sống trong mắt bão của những trận cuồng phong với nguồn năng lượng khổng lồ của gió và nước…tích tụ ngày qua ngày để rồi như bùng nổ và mất kiểm soát, con người nghệ sĩ không hề sợ hãi mà trái lại, họ nhận thấy một vẻ đẹp rất lạ của tự nhiên, là hình ảnh những cơn bão khi nhìn từ một điểm thật xa mặt đất, thôi thúc niềm cảm hứng để sáng tạo ra dòng sản phẩm với vũ điệu vần vũ của thiên nhiên mang tên White Fusion – BQ8825.

ƯU ĐIỂM Đá nhân tạo siêu cao cấp VICOSTONE WHITE FUSION BQ8825

BỀ MẶT VÂN mô phỏng vũ điệu vần vũ của những cơn bão.

KHẢ NĂNG CHỊU ĐƯỢC NHIỆT ĐỘ CAO: có khả năng chịu được nhiệt độ cao, có thể tiếp xúc trực tiếp với nhiệt (trong giới hạn cho phép)  mà không bị cháy.

KHẢ NĂNG CHỐNG BÁM BẨN : có khả năng chống dính bẩn như vệt cà phê, rượu vang, nước chanh, dầu ô liu, giấm, phấn trang điểm,….

KHẢ NĂNG CHỐNG XƯỚC : Chứa xấp xỉ 93% cốt liệu thạch anh, có khả năng chống xước tự nhiên.

ĐỘ CỨNG: Sản phẩm đá vicostone có độ bền uốn cao. Vì vậy sản phẩm ít bị sứt mẻ và rạn nứt trong quá trìnhsử dụng.

KHỔ KÍCH THƯỚC CỦA TẤM ĐÁ VICOSTONE WHITE FUSION BQ8825

Kích thước tiêu chuẩn (normal size) 144cm x 305cm
Kích thước khổ lớn (jumbo size) 165cm x 330cm

ĐỘ DÀY TIÊU CHUẨN

12mm (1/2″) – 20mm (3/4″) – 30mm (11/6″)

CÁC LOẠI BỀ MẶT SẢN PHẨM

Bề mặt mài bóng (Polished):Kiểu bề mặt với độ bóng cao tạo cảm giác trơn nhẵn như gương làm nổi bật màu sắc của sản phẩm đem đến sự trang nhã và hiện đại cho các thiết kế.

Địa chỉ cung cấp Đá nhân tạo siêu cao cấp VICOSTONE WHITE FUSION BQ8825 – Chính hãng VICOSTONE VIỆT NAM tại Hà Nội 

Nhà Phân Phối Đá VICOSTONE – Nội Thất VECTO
Địa chỉ: BT6.TT3 Housinco Nam Cường – 19 Tố Hữu – Hà Nội.
Hotline tư vấn và báo giá tốt hơn: 091.909.8886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
098 263 0003